สมัครงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา,อยุธยาจ็อบ,หางานอยุธยา,งานโรงงาน อยุธยา,job yutya,ฝากประวัติ,ลงประกาศฟรี,แหล่งท่องเที่ยวในอยุธยา,ค้นหางานในนวนคร,งานพิเศษ,งานเอกชน,งานบริษัท,รับสมัครงาน,ลงประกาศหางาน,คนอยุธยา,ย่าโม,มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา,เมืองเก่า,งานราชการ ,งานเอกชน, งานโรงงานนวนคร, อุตสาหกรรมบางปะอิน ยินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                
เก็บมาฝาก

 

 

       

เมนูหลัก
เคล็ดลับการสมัครงาน
LINK แนะนำ 
หน่วยงานในขอนแก่น 
เกี่ยวกับเมืองหมอแคน

แหล่งท่องเที่ยว

สลากกินแบ่งรัฐบาล

 

แลกลิ้งค์เพื่อนบ้าน

::ยุดยาจ็อบ::แหล่งรวมงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สมัครงานที่อยุธยา สมัครงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา,อยุธยาจ็อบ,หางานอยุธยา,งานโรงงาน อยุธยา,job yutya,ฝากประวัติ,แหล่งท่องเที่ยวในอยุธยา,ค้นหางานในนวนคร,งานพิเศษ,งานบริษัท,รับสมัครงาน,ลงประกาศหางาน,คนอยุธยา,มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา,เมืองเก่า,งานราชการ,งานเอกชน, งานโรงงานนวนคร, อุตสาหกรรมบางปะอิน ลงประกาศฟรีหางานเพื่อชาวเมืองเก่า

เว็บมาสเตอร์ท่านใดนำแบนเนอร์ของไปติดแล้ว แจ้งทางเราได้ที่นี่ คลิก

    Check Google Page Rank

                     

 

      

Print Cafe อัลบั้มภาพออนไลน์ สู่แมกกาซีนเล่มเดียวในโลก
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 29 มกราคม 2553 09:47 น.
สุนทรี พิริยะภักดีกุล
       ของขวัญชิ้นเดียวในโลกใครๆ ก็อยากได้ในวันวาเลนไทน์ เพราะสื่อถึงความตั้งใจของคนให้ และยิ่งเป็น ของขวัญที่เกิดจากการเฟ้นหารูปความประทับใจ มาทำเป็นนิตยสารถ่ายทอดเรื่องราวภาพแห่งความประทับใจให้เป็นของขวัญคงจะดีไม่น้อย “Print cafe” เป็นอีกหนึ่งธุรกิจ ที่มุ่งเน้นการทำของขวัญชิ้นเดียวในโลก ตามใจลูกค้า เน้นการนำภาพประทับใจมาทำเป็นสิ่งพิมพ์นานาชนิด ตามงบประมาณลูกค้า
       


Love Book คอลเลคชั่นใหม่รับวาเลนไทน์
       จากธุรกิจที่รับพิมพ์งานด้านสิ่งพิมพ์ทั่วไปทั้งนามบัตร โบวชัวร์ โปสเตอร์ หวังต่อยอดธุรกิจ ที่ลงทุนไปกับเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงหลายสิบล้านบาท โดย สุนทรี พิริยะภักดีกุล เจ้าของร้าน Print Cafe เล่าว่า ธุรกิจนี้เป็นการแตกไลน์ออกมาจากธุรกิจงานพิมพ์ ของนายพิรุฬห์ภัค ผู้เป็นสามี ก่อตั้ง บริษัท ไฮเรส จำกัด รับพิมพ์งานด้านสิ่งพิมพ์ทุกชนิด แต่ลักษณะการรับงานพิมพ์บางครั้งไม่ต่อเนื่อง ทำให้สุนทรี เห็นช่องว่างดังกล่าว จึงคิดหาสิ่งใกล้ตัว และงานพิมพ์ในต่างประเทศ ซึ่งหากย้อนไปประมาณ 5 ปี เทรนด์ Photo Book ในต่างประเทศได้รับความนิยมมาก แต่ในเมืองไทยยังไม่มีใครทำ และเมื่อศึกษาช่องทางธุรกิจดังกล่าว ก็คิดว่าไม่ยาก โดยเฉพาะความพร้อมในเรื่องเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย สามารถผลิต Photo Book ได้

ปฏิทินคู่รัก
       “เรามองเห็นเทรนด์การทำ Photo Book ของคนไทย เมื่อเทคโนโลยีการถ่ายภาพดิจิทัล กลายเป็นกระแสนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยพฤติกรรมของคนไทยเมื่อถ่ายภาพเป็นดิจิทัล มักจะไม่ค่อยนำไปอัดเป็นกระดาษแล้ว แต่จะเลือกเก็บใส่ซีดี หรือในฮาร์ดดิสคอมพิวเตอร์ ทำให้บางครั้งการจะดูรูปสักครั้งก็ต้องดูจากคอมพิวเตอร์ ไม่สะดวกในการพกพา และมีโอกาสรูปสูญหาย หรือเสียหายสูง หากเก็บซีดีไม่ดี และคอมพิวเตอร์พัง ซึ่งสิ่งเหล่านี้เรามองว่าหากนำรูปมาทำเป็น Photo Book ที่มีลักษณะคล้ายการทำนิตยสาร จะทำให้เก็บรักษารูปได้นาน และสามารถถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจทำเป็นนิตยสารได้อีกด้วย”

ไดอารี่ และปฏิทิน รูปลูกรัก
       สำหรับ Photo Book ถือเป็นชิ้นงานที่คนไทยยังไม่ค่อยรู้จักกันมากนัก แต่หากได้มี Photo Book ของตนเองสักหนึ่งเล่ม ก็จะมีเล่มที่สองที่สามตามมา เพราะ Photo Book เป็นการนำภาพความประทับใจใส่ลงรูปเล่มที่ผ่านการพิมพ์อย่างดี ไม่ใช่เป็นการนำรูปมาติดลงบนกระดาษ ซึ่งจะเป็นผลงานภาพความประทับใจของตนเองที่มีชิ้นเดียวในโลก

ไดอารี่ คนรัก
       “ในต่างประเทศการทำ Photo Book ถือเป็นไลฟ์สไตล์ของชาวต่างชาติเลยก็ว่าได้ เพราะส่วนใหญ่ไม่นิยมอัดรูปดิจิทัล ตามร้านถ่ายรูป แต่จะนำรูปมาทำเป็น Photo Book ทุกครั้งที่ไปเที่ยวในแต่ละทิป หรือเป็นการนำรูปของลูกหลานในบ้านมาทำเป็นรูปเล่มสื่อถึงพัฒนาการในแต่ละช่วงวัย เป็นต้น ทั้งทำเป็นนิตยสารปกแข็งและปกอ่อน หรือทำเป็นปฏิทิน, ไดอารี่, ออแกไนเซอร์ และการนำภาพใส่ขวดแก้วเพื่อมอบเป็นของขวัญ ซึ่งเหล่านี้ล้วนนำมาทำให้เป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลกได้”

ปฏิทินลูก เหมาะสำหรับตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน
       เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่ใกล้มาจะถึง ทาง Print Café ได้คิดคอนเซ็ปของขวัญเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ จากที่ผ่านมาได้มีการนำรูปใส่ขวดแก้ว แล้วมอบให้เป็นของขวัญ แต่ในปีนี้ได้ทำ Love Book ที่มีความแตกต่างจาก Photo Book แบบเดิม คือ นอกจากจะใส่รูปคนรัก หรือความประทับของคนทั้งคู่แล้ว ภายในสมุดยังมีนิยามความรัก หรือคำคมเกี่ยวกับความรักใส่ลงไปด้วย ซึ่งล้วนคัดสรรมาจากกวีชื่อดังต่างๆ มารวบรวมไว้ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่ได้รับของขวัญวันวาเลนไทน์เป็น Love Book คงจะประทับใจไม่น้อย

photo Cube สำหรับคนเบื่อรูปแบบเดิมๆ
       ส่วนการออกแบบรูปภาพต่างๆ ทางร้านจะใช้โปรแกรมตัดแต่งรูปแบบจากเครื่องแมคอินทอช (Macintosh) ซึ่งเป็นโปรแกรมสำเร็จรูป โดยลูกค้าสามารถออกแบบหรือจัดเรียงรูปได้ที่ร้าน หรือทางอีเมล์ แต่บางครั้งโปรแกรมสำเร็จรูปก็มีข้อจำกัดในเรื่องซอฟแวร์ที่ไม่สามารถทำ Photo Book เล่มใหญ่ได้ ทำให้สุนทรี คิดพัฒนาโปรแกรมสำเร็จรูป เพื่อให้ลูกค้าสามารถจัดแต่งรูปของตนเองได้ตามใจชอบได้ที่บ้าน เพียงแต่ดาวน์โหลดโปรแกรมที่ทางร้านพัฒนาขึ้นจากเว็บไซต์ http://www.printcafe.co.th/ ในส่วนของ My Photo และเมื่อลูกค้าจัดแต่งรูปเรียบร้อย ทางร้านจะใช้เวลาเพียงประมาณ 1-2 วัน ในการทำ Photo Book พร้อมจัดส่งให้ลูกค้า โดยราคาและรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้แสดงไว้ในเว็บไซต์อย่างชัดเจนด้วยเช่นกัน ซึ่งราคาจะเริ่มต้นที่ 45-5,000 บาท

อีกหนึ่งของขวัญรับวาเลนไทน์ เก็บความประทับใจใส่ขวด
       ปัจจุบันร้าน Print Cafe มี 3 สาขา คือ สุขุมวิท 24, สยามพารากอน และ Zen รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2204-1955

       

 

สมาชิก

 Username
 
 Password
 
 

ลืมรหัสผ่าน 

สมัครสมาชิก

.

สมาชิกล่าสุด        

22:15   Danieldug
17:41   Michaelfeaky
18:07   ณัฐพล
12:09   Supanee
10:43   ภัสรินทร์
00:19   ชนากานต์
22:18   Gaia1956
10:58   kailey
13:04   2515252
17:11   cadwangy3
18:14   คมสันต์
15:35   xiaozheng

แกลอรี่ภาพสวยๆ

ดูแกลอรี่รูปภาพทั้งหมด

บทความน่าอ่าน

ลงโฆษณาฟรี

 

วาไรตี้บันเทิง 

 

 
 

 

 
     

::ยุดยาจ็อบ::แหล่งรวมงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สมัครงานที่อยุธยา สมัครงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา,อยุธยาจ็อบ,หางานอยุธยา,งานโรงงาน อยุธยา,job yutya,ฝากประวัติ,แหล่งท่องเที่ยวในอยุธยา,ค้นหางานในนวนคร,งานพิเศษ,งานบริษัท,รับสมัครงาน,ลงประกาศหางาน,คนอยุธยา,มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา,เมืองเก่า,งานราชการ,งานเอกชน, งานโรงงานนวนคร, อุตสาหกรรมบางปะอิน ลงประกาศฟรีหางานเพื่อชาวเมืองเก่า

Home     Site map     Contact us     Adsvertisment      Register      Webboard    Travel     Article     ayutthaya